Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức Cuộc thi “Văn hay chữ tốt” năm học 2022 – 2023
Ngày đăng: 12-12-2023

“Văn hay chữ tốt” là một cuộc thi được ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng duy trì và tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh trung học cơ sở được thể hiện tài hoa của mình qua việc rèn nét chữ, viết văn hay cũng như bồi dưỡng lòng nhân ái và tình yêu quê hương đất nước.

Ngày 12 tháng 11 năm 2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức cuộc thi “Văn hay chữ tốt” cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 tại Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, thành phố Sóc Trăng. Cuộc thi có sự tham gia của 66 thí sinh đến từ 11 Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh Sóc Trăng. Đến tham dự với cuộc thi có ông Châu Tuấn Hồng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Ông Danh Hoàng Nguyên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Phòng Giáo dục Trung học, Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo và chuyên viên các Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Kết quả cuộc thi Ban Tổ chức đã trao giải cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc, ở khối 6,7 giải nhất thuộc về em Hồ Thảo Nhi, học sinh Trường THCS Ngọc Đông (huyện Mỹ Xuyên), giải nhì thuộc về em Lý Thiên Di, học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong (thành phố Sóc Trăng), giải ba thuộc về em Huỳnh Quách Cát Tường, học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong (thành phố Sóc Trăng) và 05 giải khuyến khích; ở khối 8,9 giải nhất thuộc về em Nguyễn Xuân Yến, học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong (thành phố Sóc Trăng), giải nhì thuộc về em Trần Hồ Gia Uyên, học sinh Trường THCS Phú Lộc (huyện Thạnh Trị) và giải ba thuộc về em Trần Phúc Thịnh, học sinh Trường THCS Phường 2 (thị xã Vĩnh Châu) và 05 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

nguồn: http://soctrang.edu.vn/tin-tuc-su-kien/giao-duc-trung-hoc/so-giao-duc-va-dao-tao-tinh-soc-trang-to-chuc-cuoc-thi-van-hay-chu-tot-nam-hoc-2022-2023.html